Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm môn tiếng Anh tại quận 12

Tiếng Anh (English) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh và nay là lingua franca toàn cầu. Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong các bộ tộc German đã di cư đến Anh (mà chính từ “Angle” lại đến từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt).

Dạy kèm môn tiếng Anh tại quận 12

Dạy kèm môn tiếng Anh tại quận 12

Đa số các bộ phim xuất sắc, nổi tiếng nhất được làm ở Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh. Bạn đã bao giờ xem một bộ phim và phải đọc hết phụ đề dịch trong khi vẫn cố gắng không bỏ lỡ mọi cảnh quay. Nếu có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ không cần phải vất vả đến thế. Bên cạnh đó, hầu hết sự kiện thể thao quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức, tương tự các hội nghị, sự kiện toàn cầu khác. Nếu công việc hay sở thích của bạn là được hòa mình vào những sự kiện thế này, bạn cần học tiếng Anh. Không chỉ để nghe hiểu, nó giúp bạn hòa mình vào vô số hoạt động trong sự kiện, tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân hay nghề nghiệp, vì tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, giỏi tiếng Anh bạn sẽ không bị hạn chế giao tiếp.

Vì chính lẽ đó, hiện nay số lượng người muốn học tốt môn tiếng Anh đang ngày càng tăng một cách nhanh chóng, tuy vậy muốn học một môn ngoài ngữ lại chẳng phải là điều dễ dàng. Ngoài trừ phải viết tốt, phát âm đúng, kiến thức môn tiếng Anh còn vô cùng đa dạng, nhiều thì, nhiều từ mới gây khó khăn cực lớn.

Chính vì vậy vào lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Anh của bản thân, bạn có thể tìm cho mình một Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà ngay từ bây giờ – không chỉ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tiếng Anh mà còn là người truyền sự yêu thích tiếng Anh sang cho người học.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Các chương trình dạy của Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh cho học sinh các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 mong muốn học giỏi tiếng Anh.

– Chương trình giảng dạy đa dạng: Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho trẻ em, thiếu nhi và thiếu niên, giao tiếp, phát âm, chuẩn bị du học, luyện thi chứng chỉ.

– Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh chuyên ngành: Du lịch, thương mại, hàng không, Y khoa, nhà hàng – khách sạn, kỹ thuật điện.

– Ôn luyện thi tiếng Anh cho những sinh viên học chuyên ngành tiếng Anh hoặc sinh viên học ngoại ngữ 2 là tiếng Anh những kiến thức chưa vững theo kịp bài học trên lớp và những sinh còn nợ môn qua được môn học.

– Lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp cấp tốc…

– Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS – Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers – Chứng chỉ A, B, C

Lý do để bạn chọn Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh của trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ?

+ Trung tâm cử giáo viên tiếng Anh dạy tận nơi trên khắp các quận huyện trong TP.HCM và mọi thời gian trong ngày.

+ Chương trình giảng dạy đa dạng: Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại TP. HCM cho thiếu nhi, giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi chứng chỉ.

+ Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh có phương pháp giảng dạy đa dạng, sáng tạo phù hợp với từng học viên khác nhau.

+ Gia sư tiếng Anh đã có trên 5 năm kinh nghiệm và tuổi từ 26 trở lên.

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại trung tâm đã trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn, xét duyệt nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất.

+ Gia sư tiếng Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh & du học tại Mỹ, Anh trên 8 năm.

+ Gia sư là những người có kĩ năng sư phạm tốt, kiến thức vững chắc, phát âm tốt, viết chuẩn.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykem.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Đức cho riêng mình nhưng băn khoăn không biết lựa chọn gia sư…
Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà
Trong một thế giới hiện đại với sự chuyển động nhanh chóng và thay đổi liên tục, thì khả năng…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
TP HCM là một trong những thành phố phát triển nhất ở Việt Nam, đồng thời kéo theo đó là…
Kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho sinh viên
Hiện nay, có rất nhiều lý do dẫn tới việc các bạn phải học thêm một loại ngôn ngữ mới…
Những lý do nên nghiêm túc học tiếng Đức
Thời đại toàn cầu hóa ngày nay, ngôn ngữ là cây cầu để kết nối về kinh tế, giáo dục…
Học 6 thì tiếng Đức hiệu quả
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về các thì trong…