Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Không là môn học mang đến cho học sinh kiến thức khoa học như toán, lí, hóa hay kiến thức xã hội như văn học nhưng Tiếng anh lại là môn học quyết định giá trị của những kiến thức khoa học, xã hội kia, quyết định vị trí cũng như chỗ đứng của nhiều người. Trong thời buổi hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh nước ta đang tích cực hội nhập nhanh chóng với thế giới về tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, … thì việc học tiếng anh cũng như trang bị cho mình một nền tảng ngoại ngữ nói chung, nền tảng anh ngữ nói riêng là việc làm không thể thiếu đối với học sinh, cũng như là mối quan tâm không thể xếp lại đối với phụ huynh.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Nhưng có một thực tế cần nhìn nhận là, việc học tiếng anh đối với nhiều học sinh là một việc không hề dễ dàng bởi những khó khăn xuất phát từ nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Về chủ quan, do tâm lí học đối phó của học sinh; do sự không tự nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của việc học tiếng anh nên nhiều học sinh lơ là và không có thái độ tích cực với môn học này. Về khách quan, việc tiếp cận một ngôn ngữ mới luôn là một con đường với lắm chông gai; để vượt qua, khắc phục những khó khăn vướng phải không chỉ phụ thuộc vào cá nhân người học mà nó còn phụ thuộc vào việc người học có được tiếp cận với phương pháp học thích hợp từ bộ môn tiếng anh hay chưa.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Anh của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Anh cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Khi nào nên học thêm Gia sư dạy tiếng Anh?

– Đã dành thời gian học tập tiếng Anh học rất nhiều mà chưa đạt được hiệu quả cao.

– Cần tham gia các kì thi Học sinh giỏi Tiếng Anh.

– Mất đi những kiến thức Tiếng Anh học căn bản, không có định hướng học tập rõ ràng, mất đi hứng thú học tập đối với tiếng Anh học.

– Muốn nâng cao trình độ học tập hiện tại, muốn ôn luyện thật kĩ kiến thức cho kì thi học sinh giỏi hoặc thi chuyển cấp.

– Cha mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian hướng dẫn con học tập, đưa đón con đến các trung tâm và không quán xuyến hết được việc học của con tại trường và các điểm học thêm bên ngoài.

– Mất kiến thức căn bản các lớp dưới và muốn học lại cấp tốc.

– Sắp phải tham gia các kì thi lớn như thi tuyển sinh, thi Đại học, … nhưng tiếng Anh còn yếu.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Đội ngũ gia sư tiếng Anh là những giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động trong quá trình giảng dạy.

+ Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy ưu việt giúp các em đạt kết quả học tập vượt trội và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

+ Tạo hứng thú học tập cho học viên thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc và các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm được lồng ghép trong quá trình giảng dạy.

+ Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Anh giỏi, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế như: Gia sư tiếng Anh IELTS, TOEFL iBT

+ Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho các thế hệ học viên

+ Có tư duy cấp tiến về đổi mới phương pháp giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

+ Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykem.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitar

Bài viết liên quan

Gia sư môn Văn cấp 2 – Cách tạo động lực học Văn cấp 2
Gia sư môn Văn cấp 2 – Cách tạo động lực học Văn cấp 2 Thời điểm bước vào cấp…
Gia sư môn Tiếng Việt – Cách giúp trẻ thích học môn Tiếng Việt
Gia sư môn Tiếng Việt – Cách giúp trẻ thích học môn Tiếng Việt Hiện nay, ở cấp bậc tiểu…
Tìm gia sư dạy Văn tại nhà
Tìm gia sư dạy Văn tại nhà Trong bối cảnh giáo dục hiện đại, môn Văn học đã vươn xa…
Dạy học môn Văn tại nhà
Dạy học môn Văn tại nhà Môn Văn học, trong bối cảnh giáo dục hiện đại, đã khẳng định vị…
Tìm gia sư dạy Văn uy tín, chất lượng
Tìm gia sư dạy Văn uy tín, chất lượng Môn Văn học vốn là môn học khó, đòi hỏi học…
Điểm cao không còn xa khi học kèm cùng gia sư Văn tại nhà
Điểm cao không còn xa khi học kèm cùng gia sư Văn tại nhà Môn Văn vốn được xem là…