Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Nhận gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Tiếng Anh là bộ môn giảng dạy những kiến thức liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh để người học có thể nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về ngôn ngữ này. Đặc biệt, tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ chung có vai trò gắn kết giữa các quốc gia, dân tộc lại với nhau, kể cả Việt Nam. Nếu không nắm vững tiếng Anh, người Việt Nam sẽ khó lòng tiếp cận với sự phát triển chung của thế giới và dễ bị tụi hậu ở phía sau. Còn nếu được học tốt tiếng Anh, những học sinh tại Việt Nam có thể dễ dàng phát triển bản thân trong tương lai, đồng thời, rèn luyện được sự tự tin, khả năng diễn đạt và giải quyết tình huống tốt hơn.

Nhận gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Nhận gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Tuy nhiên, muốn học được tiếng Anh lại không phải là điều dễ dàng, với từ ngữ đa dạng cùng ngữ pháp phức tạp, tiếng Anh thật sự gây khó khăn cho việc học của rất nhiều người.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Anh của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Anh cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, chú trọng vào tiêu chí truyền đạt cho học viên cách thức tư duy và tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh từ gốc rễ để nắm được cốt lõi của vấn đề qua cách truyền đạt dễ hiểu, chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa giáo viên và học viên.

– Giáo viên dạy tiếng Anh thân thiện, gần gũi, bài giảng hấp dẫn, có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng, giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng, tạo hứng khởi để viên tiếp thu nhanh và học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

– Gia sư dạy tiếng Anh tận tâm, có kiến thức xã hội sâu rộng và chuyên môn giảng dạy bài bản, lấy học sinh là trung tâm, mô hình bài giảng chú trọng vào tính hiệu quả trong sự tiếp thu của người học. Sau mỗi giờ học, học viên đều cảm nhận thấy thu nạp được khối lượng kiến thức hữu ích và nhớ rất lâu.

– Luôn biết lắng nghe và sửa lỗi cách cấu âm đồng thời chuẩn hóa phát âm tổng quát, rèn sự tự tin khi nói để sẵn sàng giao tiếp với người nước ngoài. Đề cao tính tương tác để tăng khả năng phản xạ, cải thiện kĩ năng nghe, nói vốn là trở ngại khá lớn của học viên.

– Đội ngữ gia sư dạy kèm tiếng Anh với sự nhiệt huyết, chân thành, chu đáo từ những bài giảng, luôn để ý đến những khó khăn, giúp học viên khắc phục và nỗ lực tối đa trong quá trình học.

Khi bạn gặp những trường hợp sau, có thể tìm đến Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà:

1/ Bạn là học sinh, sinh viên mong muốn học tiếng Anh giỏi.

2/ Bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên làm việc với đối tác người Anh, bạn luôn lo lắng về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

3/ Bạn kết hôn nhưng bạn đang vướn phải rào cản ngôn ngữ.

4/ Các em học sinh đang học ngoại ngữ hai là Tiếng Nhật có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức tiếng Nhật định hướng thi đại học hoặc đi du học.

5/ Gia sư dạy tiếng việt cho người người bản ngữ.

6/ Bạn có một chuyến du học hay du lịch nước Anh sắp tới đang rất cần rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

7/ Bạn đang chuẩn bị đi công tác, tu nghiệp sinh hay xuất khẩu lao động muốn dễ dàng cho công việc thông qua việc học văn hóa và ngôn ngữ Anh.

8/ Bạn chuẩn bị định cư, đoàn tụ gia đình.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykem.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy học Guitar
Tìm gia sư dạy học Guitar Guitar – một nhạc cụ độc đáo và hấp dẫn, mang đến cảm giác…
Gia sư dạy học Guitar tại nhà
Gia sư dạy học Guitar tại nhà Âm nhạc là một niềm đam mê không giới hạn bởi tuổi tác…
Học Guitar tại nhà
Học Guitar tại nhà Trong hành trình chinh phục nhạc cụ Guitar, bạn chắc hẳn đã đọc rất nhiều bài…
Gia sư dạy Guitar – Lý do vì sao bạn nên chơi Guitar
Gia sư dạy Guitar – Lý do vì sao bạn nên chơi Guitar Âm nhạc không chỉ là một nghệ…
Dạy Guitar tại nhà cho người lớn tuổi
Dạy Guitar tại nhà cho người lớn tuổi Âm nhạc là một ngôn ngữ vượt qua mọi ranh giới, kể…
Tìm gia sư dạy Guitar tại nhà học viên
Tìm gia sư dạy Guitar tại nhà học viên Trong xã hội ngày nay, việc đầu tư cho giáo dục…