Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Lớp 5 là giai đoạn hết sức quan trọng trong bậc tiểu học. Lớp 5 là thời điểm trẻ kết thúc tiểu học, chuẩn bị vào trung học. Phải đối mặt với nhiều kỳ thi (thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên…) chắc hẳn sẽ tạo cho trẻ nhiều áp lực. Các bậc phụ huynh nên thường xuyên động viên và theo sát để hướng dẫn con em mình học tập. Kết quả các kỳ thì lớp 5 cũng ảnh hưởng nhiều tới việc lựa chọn trường vào trung học của trẻ, chính vì thế nhu cầu tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà càng ngày càng lớn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu với các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi của chúng tôi. Các gia sư lớp 5 thân thiện, nhiệt tình với chuyên môn cao và có khả năng sư phạm. Dù là sinh viên hay giáo viên, Gia sư Tài Năng Trẻ đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em học sinh lớp 5.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Với mong muốn giúp các em học sinh lớp 5 học tập tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu dịch vụ gia sư lớp 5 tại nhà:

 – Gia sư Toán lớp 5

 – Gia sư Tiếng Việt lớp 5

 – Gia sư tiếng Anh lớp 5

 – Gia sư luyện thi vào trường chuyên. Với dịch vụ này, gia sư lớp 5 sẽ giúp các em ôn luyện vào các lớp chuyên, lớp chọn với chất lượng đảm bảo.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 5 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được tuyển chọn với những yêu cầu khắt khe để đảm bảo tính chất lượng cho quá trình dạy học diễn ra suôn sẻ. Đó là những thầy cô giáo đang công tác và giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Những sinh viên thì ít nhất đã có một năm kinh nghiệm đi làm dạy kèm cho các em nhỏ tuổi và phải là sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo cử nhân ngành Sư phạm. Có như vậy những gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ mới có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như phương pháp để có thể dạy kèm cho các em nhỏ.

Gia sư lớp 5Gia sư Tài Năng Trẻ dạy kèm cho học sinh giúp học sinh ổn định tâm lí trong qua trình học tập căng thẳng. Bên cạnh những nội dung kiến thức cần truyền đạt thì sẽ có những giờ giải lao bổ ích với những trò chơi vui nhộn giúp các em bớt căng thẳng mệt nhọc và không còn áp lực nữa. Đặc biệt hơn là có nhiều em với học lực khá giỏi được bố mẹ kì vọng thi đỗ vào các trường chuyên, có danh tiếng hoặc thi đỗ các lớp chọn thì Gia sư Tài Năng Trẻ cũng sẽ giúp các em có tâm lí thoải mái hơn để đạt được thành tích tốt nhất trong kì thi sắp tới.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với phương pháp giảng dạy trẻ trung, tâm lý và giàu kinh nghiệm sư phạm sẽ giúp trẻ cảm thấy thú vị khi học với gia sư tại nhà.

Ngoài ra điều quan trọng mà quý phụ huynh khi đã có dịp đến với chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của đội ngũ thầy cô giáo, gia sư ở Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Họ dạy không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.

Vậy nên chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với quý phụ huynh trong việc giúp đỡ các bé nhà mình học tập tốt hơn. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 5 tại nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykem.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư môn Văn cấp 2 – Cách tạo động lực học Văn cấp 2
Gia sư môn Văn cấp 2 – Cách tạo động lực học Văn cấp 2 Thời điểm bước vào cấp…
Gia sư môn Tiếng Việt – Cách giúp trẻ thích học môn Tiếng Việt
Gia sư môn Tiếng Việt – Cách giúp trẻ thích học môn Tiếng Việt Hiện nay, ở cấp bậc tiểu…
Tìm gia sư dạy Văn tại nhà
Tìm gia sư dạy Văn tại nhà Trong bối cảnh giáo dục hiện đại, môn Văn học đã vươn xa…
Dạy học môn Văn tại nhà
Dạy học môn Văn tại nhà Môn Văn học, trong bối cảnh giáo dục hiện đại, đã khẳng định vị…
Tìm gia sư dạy Văn uy tín, chất lượng
Tìm gia sư dạy Văn uy tín, chất lượng Môn Văn học vốn là môn học khó, đòi hỏi học…
Điểm cao không còn xa khi học kèm cùng gia sư Văn tại nhà
Điểm cao không còn xa khi học kèm cùng gia sư Văn tại nhà Môn Văn vốn được xem là…