Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Trong thời đại công nghiệp hóa, hội nhập kinh tế toàn cầu như ngày nay, nhiệm vụ của giáo dục trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Bởi nhà trường không chỉ phải đào tạo nên một đội ngũ học sinh có được kiến thức chuyên môn tốt, mà còn phải hỗ trợ để học sinh có thể giao tiếp một cách dễ dàng hơn. Chính vì vậy, bộ môn tiếng Anh đã được thêm vào chương trình học chính thống. Tuy vậy, chỉ học tập một cách máy móc trên trường là không đủ để các học sinh học tốt nhất môn này. Các em cần một chương trình có tính thực hành cao cùng thời lượng trao đổi nhiều hơn dưới sự hỗ trợ của Gia sư dạy tiếng Anh.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Anh của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Anh cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Khi bạn gặp những trường hợp sau, có thể tìm đến Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà:

1/ Bạn là học sinh, sinh viên mong muốn học tiếng Anh giỏi.

2/ Bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên làm việc với đối tác người Anh, bạn luôn lo lắng về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

3/ Bạn có một chuyến du học hay du lịch nước Anh sắp tới đang rất cần rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

4/ Bạn đang chuẩn bị đi công tác, tu nghiệp sinh hay xuất khẩu lao động muốn dễ dàng cho công việc thông qua việc học văn hóa và ngôn ngữ Anh.

5/ Bạn chuẩn bị định cư, đoàn tụ gia đình.

6/ Bạn kết hôn nhưng bạn đang vướn phải rào cản ngôn ngữ.

7/ Các em học sinh đang học ngoại ngữ hai là Tiếng Nhật có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức tiếng Nhật định hướng thi đại học hoặc đi du học.

8/ Gia sư dạy tiếng việt cho người người bản ngữ.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, chú trọng vào tiêu chí truyền đạt cho học viên cách thức tư duy và tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh từ gốc rễ để nắm được cốt lõi của vấn đề qua cách truyền đạt dễ hiểu, chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa giáo viên và học viên.

– Luôn biết lắng nghe và sửa lỗi cách cấu âm đồng thời chuẩn hóa phát âm tổng quát, rèn sự tự tin khi nói để sẵn sàng giao tiếp với người nước ngoài. Đề cao tính tương tác để tăng khả năng phản xạ, cải thiện kĩ năng nghe, nói vốn là trở ngại khá lớn của học viên.

– Đội ngữ Gia sư dạy tiếng Anh với sự nhiệt huyết, chân thành, chu đáo từ những bài giảng, luôn để ý đến những khó khăn, giúp học viên khắc phục và nỗ lực tối đa trong quá trình học.

– Giáo viên dạy tiếng Anh thân thiện, gần gũi, bài giảng hấp dẫn, có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng, giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng, tạo hứng khởi để viên tiếp thu nhanh và học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

– Giáo viên tận tâm, có kiến thức xã hội sâu rộng và chuyên môn giảng dạy bài bản, lấy học sinh là trung tâm, mô hình bài giảng chú trọng vào tính hiệu quả trong sự tiếp thu của người học. Sau mỗi giờ học, học viên đều cảm nhận thấy thu nạp được khối lượng kiến thức hữu ích và nhớ rất lâu.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykem.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Đức cho riêng mình nhưng băn khoăn không biết lựa chọn gia sư…
Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà
Trong một thế giới hiện đại với sự chuyển động nhanh chóng và thay đổi liên tục, thì khả năng…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
TP HCM là một trong những thành phố phát triển nhất ở Việt Nam, đồng thời kéo theo đó là…
Kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho sinh viên
Hiện nay, có rất nhiều lý do dẫn tới việc các bạn phải học thêm một loại ngôn ngữ mới…
Những lý do nên nghiêm túc học tiếng Đức
Thời đại toàn cầu hóa ngày nay, ngôn ngữ là cây cầu để kết nối về kinh tế, giáo dục…
Học 6 thì tiếng Đức hiệu quả
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về các thì trong…