Gia sư dạy môn Sinh tại nhà

 • sung min
 • Tagged
 • February 26, 2019
 • Gia sư môn Sinh tại nhà

  Môn Sinh hiện nay đang bắt đầu thể hiện rõ sự quan trọng của mình, bắt đầu xuất hiện từ lớp 6 và trải dài đến hết lớp 12. Có mặt trong hầu hết các kì thi lớn và đặc biệt là một trong những môn thuộc ban B – ban tự nhiên có nhiều người học với số ngành nghề vô cùng đa dạng.

  Gia sư môn Sinh tại nhà
  Gia sư môn Sinh tại nhà

  Tuy nhiên nội dung chương trình môn Sinh lại khá nặng. Với THCS, các em còn khá mới lạ khi học môn học này, nhất là các em học sinh đầu cấp, còn khi lên THPT, chương trình Sinh rất khó, là nội dung trong kì thi Đại học sau này. Trong khi đó, thời gian trên lớp không nhiều, giáo viên chưa thể giám sát được từng em học sinh, thời gian giải bài tập còn hạn chế. Đồng thời, xu hướng ra đề kiểm tra, đề thi hiện nay lại xoáy vào những câu hỏi mới, lạ, “chưa từng xuất hiện” gây nhiều khó khăn cho các em.

  Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Sinh cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Sinh tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Sinh cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Sinh sang cho học viên.

  Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy môn Sinh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy môn Sinh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Tại sao nên học môn Sinh học giỏi:

  + Đây là môn học có đóng góp to lớn phục vụ các lĩnh vực của nền công nghiệp 4.0.

  + Hướng người học đến giá trị về đạo đức và năng lực.

  + Là một môn khoa học gắn liền với thực nghiệm, môn sinh tạo nền tảng hình thành ở các bạn học sinh tư duy hướng ngoại, khả năng liên kết và tổng hợp tốt vấn đề.

  + Sinh học giúp các em phát triển khả năng tìm tòi, khám phá những điều mới lạ trong tự nhiên.

  + Người học còn có khả năng giải thích những hiện tượng xảy ra trong đời sống bằng quan điểm khoa học, từ đó kích thích phát triển tư duy sáng tạo.

  + Môn học sẽ giáo dục người học một tình yêu thiên nhiên, giữ gìn sự xanh sạch đẹp của môi trường sống, thể hiện bằng thái độ và hành vi đúng đắn: không xả rác bừa bãi, không chặt phá cây xanh, thu gom rác thải,…

  Gia sư dạy môn Sinh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp các em:

  - Nắm vững nội dung kiến thức nền tảng, cơ bản, trọng tâm trong sách giáo khoa.

  - Có được phương pháp học tập phù hợp với năng lực, đặc điểm tính cách của bản thân.

  - Cải thiện kết quả học tập trong một thời gian ngắn. Cụ thể: lấy lại kiến thức hổng trong vòng 10 ngày, cải thiện điểm số trong vòng 2 – 3 tháng.

  - Vượt qua các kì thi, các bài kiểm tra một cách dễ dàng và ngoạn mục.

  - Vững kiến thức lý thuyết và thực hành giải bài tập thường xuyên để khắc sâu nội dung kiến thức bài học.

  - Biết cách giải thành thạo các dạng bài tập Sinh xuất hiện trong đề thi kiểm tra, thi cử.

  - Nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong quá trình lĩnh hội kiến thức Sinh học.

  - Biết cách học môn Sinh khoa học, hiệu quả.

  - Yêu thích môn Sinh, ý thức tự giác trong học tập môn Sinh và say mê môn Sinh hơn.

  100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Sinh tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

  Website : http://daykem.net

  Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

  Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function the_post_navigation() in /home2/daykemnet/domains/daykem.net/public_html/wp-content/themes/cosparell/single.php:17 Stack trace: #0 /home2/daykemnet/domains/daykem.net/public_html/wp-includes/template-loader.php(74): include() #1 /home2/daykemnet/domains/daykem.net/public_html/wp-blog-header.php(16): require_once('/home2/daykemne...') #2 /home2/daykemnet/domains/daykem.net/public_html/index.php(17): require('/home2/daykemne...') #3 {main} thrown in /home2/daykemnet/domains/daykem.net/public_html/wp-content/themes/cosparell/single.php on line 17