Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

Có một điều không cần khẳng định lại, đó là chất lượng của những trường quốc tế là rất tốt và nếu có điều kiện tài chính đó nên là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Với việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh từ lứa tuổi này, các sự lựa chọn con đường sự nghiệp cho các em ở tương lai sẽ rộng mở và sáng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sống và học tập trong một môi trường song ngữ ( trong trường sử dụng tiếng Anh, về nhà sử dụng tiếng Việt) dường như là một nhiệm vụ quá lớn đối với lứa tuổi của các học sinh. Nếu vì lý do công việc, các phụ huynh không thể dành quá nhiều thời gian cho việc hỗ trợ các bé, một gia sư cho học sinh trường quốc tế đồng hành là giải pháp tối ưu với chi phí đơn giản mà hiệu quả vô cùng to lớn.

GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của gia sư quyết định hiệu quả học tập của học sinh.

Việc sử dụng gia sư ngoài giờ sinh hoạt, học tập trong trường quốc tế đòi hỏi gia sư phải có kiến thức về tiếng Anh vững vàng và thật sự tự tin vào khả năng phát âm. Chính việc bổ sung nguồn thời gian giao tiếp bằng tiếng Anh với gia sư là cầu nối trong việc chuyển tiếp từ việc sử dụng 2 ngôn ngữ khác nhau. Yếu tố này vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, nền móng đạo đức và tư duy logic của trẻ.

Mặc dù hệ thống kiến thức quốc tế không quá nặng nề và câu nệ hình thức như hệ thống giáo dục Việt Nam nhưng khoảng cách về ngôn ngữ giữa người dạy và người học chưa bao giờ được khoả lấp triệt để bằng các biện pháp từ giáo viên bản ngữ. Dịch vụ gia sư cho các học sinh trường quốc tế từ Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã và đang là đóng vai trò là cầu nối cho nhiều học sinh gặp khó khăn trong trường hợp này. Hiệu quả từ việc sử dụng gia sư giảm bớt đáng kể áp lực lên các phụ huynh giúp các em học sinh có được sự tự tin về ngôn ngữ và kiến thức khi đến với một môi trường ngôn ngữ mới lạ.

Các yêu cầu về trung tâm gia sư và khả năng giám sát gia sư cho học sinh tiểu học trường quốc tế:

Đòi hỏi nhiều nhất hiện nay chính là kinh nghiệm trong việc tiếp xúc với trẻ em và khả năng phát âm tiếng Anh thật tốt để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ đúng hướng và gặt hái được thành công. Uy tín của một trung tâm gia sư nằm ở sự đánh giá của các phụ huynh nhiều kinh nghiệm và Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được đặt trong sự ưu ái thịnh tình của các phụ huynh có con em đang học trường quốc tế bởi chất lượng của các gia sư và mức học phí phù hợp.

Nếu bạn và con em mình đang tham gia học tập và sinh hoạt tại các trường quốc tế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một gia sư chất lượng cao cho các bé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykem.net

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Đức cho riêng mình nhưng băn khoăn không biết lựa chọn gia sư…
Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà
Trong một thế giới hiện đại với sự chuyển động nhanh chóng và thay đổi liên tục, thì khả năng…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
TP HCM là một trong những thành phố phát triển nhất ở Việt Nam, đồng thời kéo theo đó là…
Kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho sinh viên
Hiện nay, có rất nhiều lý do dẫn tới việc các bạn phải học thêm một loại ngôn ngữ mới…
Những lý do nên nghiêm túc học tiếng Đức
Thời đại toàn cầu hóa ngày nay, ngôn ngữ là cây cầu để kết nối về kinh tế, giáo dục…
Học 6 thì tiếng Đức hiệu quả
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về các thì trong…