Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET

Chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET) là những chứng chỉ Anh ngữ mang tính quốc tế mở rộng cơ hội để các em chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng tiếng Anh vượt trội. Bên cạnh đó, các chứng chỉ này là bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.

trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có một đội ngũ gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet giàu kinh nghiệm tại TPHCM. Các gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet cộng tác với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là các giáo viên sinh viên xuất sắc đang giảng dạy, du học sinh hoặc đang theo học tại các trừơng đại học nổi tiếng tại TPHCM.

GIA SƯ LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET

GIA SƯ LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET

Gia sư Tài Năng TrẻGia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet xin chia sẻ một số thông tin về các chứng chỉ này như sau:

Starters, Movers, Flyers là hệ thống kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh của học sinh lứa tuổi từ 7-14 để cấp những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.  Chương trình này do hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh đảm trách, thuộc hệ thống chứng chỉ Young Learners English Test (YLE).

KET, PET là 2 chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

***KET (Key English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu châu Âu.

***KET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh.

***PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu.

***PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi , các bài giảng của gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet đều được thiết kế dựa theo các giáo trình chuẩn, nổi tiếng trên thế giới.

Trong quá trình học các em sẽ được cọ xát với các bài kiểm tra để giúp các em làm quen dần với cấu trúc đề thi. Không chỉ vậy, các gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet còn hướng dẫn các em những kĩ năng cần thiết khi làm bài, tránh mắc những lỗi thường gặp để có một kỳ thi hoàn hảo.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để có được một gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet chất lượng nhất cho các em .

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://daykem.net

Bài viết liên quan

Gia sư đàn Guitar tại nhà
Gia sư đàn Guitar tại nhà Trong thời đại hiện đại, âm nhạc đã trở thành một phần không thể…
Tìm gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Đức cho riêng mình nhưng băn khoăn không biết lựa chọn gia sư…
Gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà
Trong một thế giới hiện đại với sự chuyển động nhanh chóng và thay đổi liên tục, thì khả năng…
Gia sư dạy tiếng Đức tại nhà
TP HCM là một trong những thành phố phát triển nhất ở Việt Nam, đồng thời kéo theo đó là…
Kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho sinh viên
Hiện nay, có rất nhiều lý do dẫn tới việc các bạn phải học thêm một loại ngôn ngữ mới…
Những lý do nên nghiêm túc học tiếng Đức
Thời đại toàn cầu hóa ngày nay, ngôn ngữ là cây cầu để kết nối về kinh tế, giáo dục…